Giới thiệu chung

Đại lý Toyota Vũng Tàu

Công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là TVT) là Đại Lý duy nhất của Toyota VN tại khu vực BRVT, TVT khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9 /2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu. 

  anh bên ngoài công ty cổ phần toyota Vũng Tàu

Là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm "phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng".

 bên trong công ty cổ phần Toyota Vũng Tàu

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng. Toàn bộ nhân viên Toyota Vũng Tàu đều đáp ứng tiêu chuẩn cửa Toyota Việt Nam về Kỹ Năng, Tác Phong, Trang Phục, Dáng Vẻ và Thái Độ phục vụ khách Hàng trên cả sự mong đợi.

 showroom kỷ niệm 10 năm và trưng bày phụ kiện

Khu vực nhà xưởng và trưng bày phụ kiện

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cơ sở vật chất hoàn thiện cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành, chia sẻ với giá cả cạnh tranh nhất, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống phòng sơn

Trên tổng diện tích là 3,500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong , 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới. Bên cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001.

 

KHU VỰC TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG LÀM DỊCH VỤ và Thức ăn nhẹ cho sự kiện

 

KHU VỰC TRƯNG BÀY SẢN PHẨM XE MỚI

     

KHU VỰC KHÁCH HÀNG CHỜ LÀM DỊCH VỤ và Khu vực giao xe mới

TRỤ SỞ CHÍNH

 

0933.55.44.33